Khoa Giáo dục

Trường Đại học Sài Gòn

Chiều ngày 09 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường A của Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Giáo dục, Khoa Giáo dục chính trị và Khoa Sư phạm kĩ thuật đã phối hợp tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho hơn 150 sinh viên Khóa 15 của 3 Khoa.
        Đến tham dự buổi Lễ, về phía Ban Giám Hiệu Nhà trường, có sự tham dự của Tiến sĩ Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Uyên – Phó trưởng Phòng phụ trách phòng Công tác sinh viên; Đồng chí Huỳnh Ái Thy - Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Sài Gòn.

Về phía 3 Khoa, có sự tham dự của Lãnh đạo khoa, cán bộ, giảng viên, chuyên viên và 150 sinh viên tốt nghiệp cùng người thân, bạn bè của các Tân cử nhân.

Thay mặt Lãnh đạo của 3 Khoa, Tiến sĩ Phạm Đào Thịnh – Trưởng khoa Giáo dục chính trị, đã có bài diễn văn bế giảng tổng kết quá trình đào tạo, chúc mừng 150 sinh viên sau 4 năm học tập đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

19080901

Tiến sĩ Phạm Đào Thịnh – Trưởng khoa Giáo dục chính trị, đọc diễn văn bế giảng

Tiến sĩ Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng 3 Khoa cùng các sinh viên với những nỗ lực không ngừng trong quá trình dạy và học để góp phần đưa đến kết quả hôm nay.

Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và tốt nghiệp loại Giỏi vinh dự được nhà trường trao giấy khen và phần thưởng trong buổi lễ tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

19080902

Tiến sĩ Lê Chi Lan trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành Quản lí giáo dục, Tâm lí học, Sư phạm Giáo dục chính trị, Sư phạm Kinh tế gia đình

19080903

Đại diện sinh viên tốt nghiệp các ngành tặng hoa tri ân Lãnh đạo Trường và

Lãnh đạo 3 Khoa

19080904
TS. Lê Chi Lan và PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung trao bằng và chụp hình lưu niệm với 
các Tân cử nhân ngành Quản lí giáo dục

19080905

PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung trao bằng và chụp hình lưu niệm với các Tân cử nhân ngành Tâm lí học

Tin bài: Khoa Giáo dục.

Bài cùng chuyên mục:

Tìm kiếm


 Tìm