Đến tham dự buổi Lễ Khai giảng, Khoa Quản lí Giáo dục vinh dự được đón tiếp ThS. Hoàng Minh Tâm – Trưởng phòng Công tác HSSV, ThS. Huỳnh Tổ Hạp – Phó Trưởng phòng Đào tạo,  ThS. Lê Thị Yến Tâm – Phó Ban Hạ tầng cơ sở và Xây dựng cơ bản. Về phía Khoa Quản lí giáo dục có TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng của sinh viên, TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm, đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm học 2013 – 2014 cũng như kỳ vọng vào kết quả học tập khả quan của sinh viên Khoa Quản lí giáo dục.

Sinh viên Huỳnh Ái Thy, đại diện tân sinh viên khóa 13, đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý thầy cô trong Khoa cũng như bày tỏ niềm tự hào khi là một sinh viên của Khoa Quản lí giáo dục và hứa sẽ cố gắng, quyết tâm để đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

TS. Nguyễn Thị Thúy Dung – Trưởng khoa Quản lí Giáo dục,

đọc diễn văn khai giảng năm học 2013 - 2014