Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn số 1564/BGDĐT-GDTC ngày 12 tháng 4 năm 2019 gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp về việc tăng cường các giải pháp phòng, chống tai nạn đuối nước HSSV dịp hè năm 2019.

Trong đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục tổ chức quán triệt nội dung văn bản này đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên để khắc phục, phòng chống, hạn chế các vụ tai nạn đuối nước đáng tiếc, đảm bảo an toàn tính mạng đối với học sinh, sinh viên, đặc biệt là thời gian nghỉ hè năm 2019.

Khoa Giáo dục thông tin đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của khoa được biết và thực hiện theo nội dung công văn này.

Toàn bộ nội dung Công văn số 1564/BGDĐT-GDTC được đăng tải tại đây./.