Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2019, tại phòng A.001 cơ sở 3 Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Giáo dục đã tổ chức Hội thảo khoa học năm học 2018-2019 với chủ đề “Giáo dục đạo đức nghề nghiệp tương lai cho sinh viên Khoa Giáo dục thông qua các môn học, học phần trong chương trình đào tạo”.

Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng khoa - cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Giáo dục.

Hội thảo đã diễn ra với sự trình bày 06 tham luận của cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Giáo dục; được tập trung vào các vấn đề sau:

- Tầm quan trọng của giáo dục đạo đức nghề nghiệp tương lai cho sinh viên đại học;

- Đạo đức nghề nghiệp liên quan ngành Quản lí giáo dục, ngành Tâm lí học;

- Kinh nghiệm giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên trong các môn học/học phần trong chương trình đào tạo ngành Quản lí giáo dục, ngành Tâm lí học;

- Kinh nghiệm giáo dục đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên trong các môn học/học phần thuộc môn chung cấp độ 2.

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm từ cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Giáo dục nhằm thực hiện tốt mục tiêu đặt ra của Hội thảo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên Khoa Giáo dục.

2019 02 Hoi thao khoa

Toàn cảnh Hội thảo khoa học Khoa Giáo dục năm học 2018-2019