Theo Kế hoạch hoạt động khoa học cấp Khoa năm học 2018 – 2019 của Khoa Giáo dục, nhằm giúp cho sinh viên chuyên ngành Quản lí giáo dục hiểu rõ hơn nội dung về quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh tại trường phổ thông và quản lí nhân sự trong cơ sở giáo dục, ngày 08/12/2018 vừa qua, Khoa Giáo dục đã tổ chức Chuyên đề “Quản lí hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh tại trường phổ thông” với sự báo cáo của ThS. Phan Văn Quang – Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, vào ngày 15/12/2018, Khoa cũng đã tổ chức Chuyên đề khoa học ““Quản lí nhân sự trong cơ sở giáo dục” với sự báo cáo của Bà Chung Bích Phượng – Nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hai chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng tìm hiểu thực tiễn chuyên ngành của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, giúp các bạn có thể tự tin hơn, chuẩn bị thật tốt cho thực tập chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Chuyên đề:

Sinh viên tập trung lắng nghe bài báo cáo của ThS. Phan Văn Quang
– Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Tân Bình

ThS. Phan Văn Quang nhận hoa và lời cảm ơn từ đại diện sinh viên

Bà Chung Bích Phượng – Nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Tân Phú – báo cáo chuyên đề “Quản lí nhân sự trong cơ sở giáo dục”

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Bà Chung Bích Phượng