Hòa chung trong không khí hân hoan, sôi động của năm học mới, vào lúc 09h00 ngày 21 tháng 9 năm 2018, Khoa Giáo dục đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2018– 2019 tại Hội trường Cơ sở 3 Trường Đại học Sài Gòn.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường, Khoa hân hạnh được đón tiếp TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Như Uyên – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên cùng Đại diện Ban chấp hành Đoàn, Hội sinh viên Trường Đại học Sài Gòn. Về phía Khoa Giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng khoa, TS. Trịnh Xuân Thu – Phó Trưởng khoa, ThS. Trần Văn Sơn – Phó Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng của sinh viên toàn Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm, đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm học 2018 – 2019 cũng như kỳ vọng vào kết quả học tậpvà rèn luyện khả quan của sinh viên Khoa Giáo dục.

Tiếp theo chương trình, ThS. Lý Kiều Hưng đọc quyết định khen thưởng sinh viên thủ khoa hai ngành Quản lí Giáo dục và Tâm lí học. TS. Trịnh Xuân Thu và ThS. Trần Văn Sơn đại diện Lãnh đạo Khoa trao thẻ sinh viên cho đại diện tân sinh viên khoa Giáo dục.

TS. Lê Chi Lan đại diện Lãnh đạo Trường phát biểu động viên khích lệ tinh thần giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục.

Sinh viên Trần Huỳnh Nam Phương - đại diện tân sinh viên K18 ngành Quản lí Giáo dục và sinh viên Đặng Thị Ánh Hồng - đại diện tân sinh viên K18 ngành Tâm lí học đã bày tỏ niềm tự hào khi là một sinh viên của Khoa Giáo dục và hứa sẽ cố gắng, quyết tâm để đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên và sinh viên Khoa Giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh chào cờ của buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung – Trưởng khoa Giáo dục - đọc diễn văn khai giảng