Ngày 06 tháng 9 năm 2018, tại Cơ sở 3 Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Giáo dục hân hoan tổ chức buổi đón tân sinh viên trình độ đại học ngành Quản lí Giáo dục và ngành Tâm lí học khóa 18.

Buổi đón tân sinh viên ngành Quản lí Giáo dục được tổ chức vào buổi sáng tại phòng A002, thành phần tham dự bao gồm:

ThS. Nguyễn An Hòa – Cố vấn học tập của lớp DQG1181;

-ThS. Nguyễn Hồng Yến Phương – trợ lí đào tạo ngành Quản lí giáo dục;

-Chuyên viên văn phòng Khoa Giáo dục;

-Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Giáo dục;

-Đại diện sinh viên Khóa 15, 16, 17 ngành Quản lí Giáo dục;

- Các tân sinh viên ngành Quản lí Giáo dục Khóa 18.

Vào buổi chiều cùng ngày, buổi đón tân sinh viên ngành Tâm lí học được tổ chức tại Giảng đường 1, thành phần tham dự bao gồm:

-  TS. Cao Thị Nga – Cố vấn học tập lớp DTL1181;

-  TS. Phan Thị Thanh Hương – Cố vấn học tập lớp DTL1182;

-  ThS. Phùng Phương Thảo – Cố vấn học tập lớp DTL1183, Trợ lí đào tạo ngành Tâm lí học;

-  Chuyên viên văn phòng Khoa Giáo dục;

-  Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Giáo dục;

-  Đại diện sinh viên Khóa 15, 16, 17 ngành Tâm lí học;

-  Các Tân sinh viên ngành Tâm lí học khóa 18.

Tại buổi sinh hoạt, tân sinh viên của hai ngành đã được giới thiệu về Trường, về Khoa, cũng như những quy chế, quy định về đào tạo tín chỉ, các thủ tục hành chính liên quan đến sinh viên. Bên cạnh đó, tân sinh viên còn được tìm hiểu về các hoạt động Đoàn – Hội của Khoa và Trường, học tập kinh nghiệm học tập của các sinh viên khóa trước để nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học.

Buổi sinh hoạt đầu khóa kết thúc tốt đẹp trong không khí đầm ấm, thân mật, để lại nhiều ấn tượng tốt đối với tân sinh viên khóa 18 ngành Quản lí Giáo dục và Tâm lí học của Khoa Giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

dqg1181

ThS. Nguyễn An Hòa – Cố vấn học tập của lớp DQG1181 - sinh hoạt với tân sinh viên ngành Quản lí Giáo dục

dqg1181 2

Tân sinh viên ngành Quản lí giáo dục ứng cử Ban cán sự lớp

dtl1181

TS. Cao Thị Nga – Cố vấn học tập lớp DTL1181 - sinh hoạt với tân sinh viên ngành Tâm lí học

dtl1182

TS. Phan Thị Thanh Hương – Cố vấn học tập lớp DTL1182 - sinh hoạt với tân sinh viên ngành Tâm lí học

dtl1183

ThS. Phùng Phương Thảo – Trợ lí đào tạo ngành Tâm lí học; Cố vấn học tập lớp DTL1183 - sinh hoạt với tân sinh viên ngành Tâm lí học

Bài: Thanh Hương