Vào lúc 09g00, ngày 02 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường Cơ sở 3 của Trường Đại học Sài Gòn, buổi Lễ Tốt nghiệp của sinh viên khóa 13 ngành Quản lí Giáo dục đã được Khoa Giáo dục tổ chức một cách long trọng.

Đến tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Như UyênPhó trưởng Phòng Công tác Sinh viên; ThS. La Thanh HùngBí thư Đoàn trường, Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên; TS. Phạm Phúc Vĩnh – Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, cùng đông đảo phụ huynh – người thân của các tân cử nhân.

Về phía Khoa Giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng Khoa, TS. Trịnh Xuân Thu– Phó Trưởng khoa, cùng các giảng viên, chuyên viên của Khoa Giáo dục.

Trong bài diễn văn bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đã chúc mừng các tân cử nhân ngành Quản lí Giáo dục. Cô dặn dò các tân cử nhân luôn bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, dù ở bất cứ nơi nào cũng luôn công tác tốt, làm rạng danh cho Khoa Giáo dục nói riêng và Trường Đại học Sài Gòn nói chung.

Thay mặt sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thanh Hải đã xúc động phát biểu cảm tưởng. Các tân cử nhân đã trao những bó hoa tươi thắm tri ân đại diện Lãnh đạo các thầy cô của Khoa Giáo dục, các Phòng Ban của Trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Giáo dục, Đ/c Hứa Thị Ngọc Vàng trao quà lưu niệm cho các bạn sinh viên: Huỳnh Ái Thy, Lưu Trương Thanh Hùng, Cao Thị Ngọc Huyền, Phạm Thị Ngọc Yến, Nguyễn Ngọc Lan Hương là cựu cán bộ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Giáo dục.

Trong buổi lễ, tân cử nhân Phạm Thị Ngọc Yến được nhận Bằng khen và phần thưởng của Trường Đại học Sài Gòn về thành tích tốt nghiệp thủ khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng của sinh viên Khoa Giáo dục

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng của Khoa Giáo dục
năm học 2016 – 2017

PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung, Trưởng khoa Giáo dục,
đọc diễn văn bế giảng năm học 2016 – 2017

Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa Phạm Thị Ngọc Yến,
nhận bằng khen và phần thưởng từ Lãnh đạo Khoa Giáo dục

Tân cử nhân Nguyễn Thanh Hải phát biểu cảm tưởng

Đại diện các tân cử nhân trao những bó hoa tươi thăm tri ân đại diện Lãnh đạo Khoa Giáo dục và các Phòng Ban của Trường Đại học Sài Gòn

Niềm vui của các tân cử nhân ngành Quản lí Giáo dục
trong ngày nhận bằng tốt nghiệp