Năm 2016, khoa Giáo dục trường Đại học Sài Gòn đón nhận một tin vui, Khoa đã có một Tân Tiến sĩ. Giảng viên Cao Thị Nga đã đạt được học vị bậc cao nhất, học vị Tiến sĩ tại Học viện Khoa học xã hội thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ngày 11 tháng 10 năm 2016 với tên đề tài: “Tương tác tâm lý trên lớp học giữa giảng viên và sinh viên ở trường Đại học”.

Lễ bảo vệ Luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Cao Thị Nga đã được tổ chức trang trọng. Buổi lễ có thành phần chính là các giáo sư, các nhà khoa học trong Hội đồng đánh giá luận án và Nghiên cứu sinh. Thêm vào đó, sự thăm hỏi, động viên của Ban giám hiệu trường Đại học Sài Gòn, lãnh đạo Khoa Giáo dục, toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên khoa Giáo dục cùng gia đình nghiên cứu sinh là nguồn cổ vũ, động viên cô Cao Thị Nga tự tin bảo vệ luận án.

Các thành viên Hội đồng và NCS Cao Thị Nga

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn, gửi lẵng hoa tươi thắm
chúc mừng tân Tiến sĩ Cao Thị Nga

Về phía khoa Giáo dục, Ban lãnh đạo Khoa Giáo dục và giảng viên đã chúc mừng và tặng lẵng tươi thắm tới Tân Tiến sĩ. Khoa Giáo dục xin chúc mừng Tân Tiến sĩ Cao Thị Nga, chúc Cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục nghiên cứu và gặt hái nhiều thành công.

2.1

Tân TS. Cao Thị Nga với giáo viên hướng dẫn PGS.TS. Phan Trọng Ngọ