Hòa chung trong không khí hân hoan, sôi động của năm học mới, vào lúc 14h00 ngày 10/10/2016 Khoa Giáo dục đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2016– 201tại Hội trường Cơ sở 3 Trường Đại học Sài Gòn.

Tham dự buổi lễ, về phía Khoa Giáo dục có TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Diệu Thảo – Phó Trưởng khoa, ThS. Trần Văn Sơn – Phó Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên của Khoa.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng của sinh viên toàn Khoa, TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn, TS. Nguyễn Thị Thúy Dung đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm, đề ra mục tiêu phấn đấu trong năm học 2016 – 2017 cũng như kỳ vọng vào kết quả học tập rèn luyện khả quan của sinh viên Khoa Giáo dục. Tiếp theo chương trình, ThS. Trần Văn Sơn –Phó trưởng khoa, đọc quyết định khen thưởng sinh viên thủ khoa hai ngành Quản Giáo dục Tâm học. Lãnh đạo khoa Giáo dục trao thẻ sinh viên cho đại diện tân sinh viên khoa Giáo dục.

Sinh viên Châu Kim Bảo - đại diện tân sinh viên K16 ngành Quản Giáo dục sinh viên Phạm Dạ Uyên - đại diện tân sinh viên K16 ngành Tâm học đã bày tỏ niềm tự hào khi là một sinh viên của Khoa Giáo dục và hứa sẽ cố gắng, quyết tâm để đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên sinh viên Khoa Giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng Khoa, đọc diễn văn khai giảng

TS. Nguyễn Thị Thúy Dung - Trưởng khoa,
trao giấy khen cho sinh viên Vũ Thị Mai Loan - thủ khoa ngành Quản lý Giáo dục
và sinh viên Phạm Dạ Uyên - thủ khoa ngành Tâm lí học
năm học 2016 - 2017

TS. Nguyễn Thị Diệu Thảo – Phó Trưởng khoa
và ThS. Trần Văn Sơn – Phó Trưởng khoa, trao thẻ sinh viên cho đại diện Tân sinh viên Khóa 16

Sinh viên Châu Kim Bảo - đại diện tân sinh viên K16 ngành Quản lí Giáo dục,
phát biểu cảm nghĩ