Khoa Giáo dục

Trường Đại học Sài Gòn

Nhanh thật! Mới ngày nào là một tân sinh viên của Khoa Quản lí Giáo dục, mà giờ đây tôi đã bước vào năm thứ ba. Lại một mùa tựa trường nữa đến, bất chợt, những kỷ niệm của năm nhất lại tràn về trong tâm trí tôi...

Mười hai năm học phổ thông đã đi qua, đối với tôi, việc bước vào giảng đường đại học là một bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời. Bên cạnh niềm vui, niềm phấn khởi là sự lo lắng khi bước vào một môi trường mới mẻ. Thế nhưng nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô lãnh đạo trường, khoa, cố vấn học tập và sự giúp đỡ hết lòng của các anh chị khóa trước đã giúp tôi cảm thấy an tâm và tự tin hơn trên con đường mà tôi đã chọn.

Kỷ niệm khó phai nhất trong lòng tôi là được vinh dự đại diện cho khoá 11 lên phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ khai giảng. Giọng tôi run run. thật khó tả, nhưng nhận được những tràng pháo tay của mọi người, tôi lại cảm thấy tự tin và hoàn thành tốt bài phát biểu. Đạt được kết quả ấy là nhờ sự giúp sức rất lớn từ các anh chị bên Đoàn và thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ tôi.

Một năm học mới lại đến, tôi xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực học tập thật tốt, hoạt động hết mình vì sự phát triển của của Trường Đại học Sài Gòn nói chung và Khoa Quản lí Giáo dục nói riêng. Trong thời gian tới, tôi kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo trường, khoa và các anh chị đi trước để tôi cũng như các bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình.

Cuối cùng, tôi xin chúc quý thầy cô, các anh chị và các bạn nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, trong công việc. Riêng các bạn tân sinh viên khóa 13, chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong quãng đời học tập, rèn luyện của mình.

Nguyễn Như Phúc Hải
Lớp DQG1111

Tìm kiếm


 Tìm